TEAMBUILDING VNF – ĐOÀN KẾT TA CHẲNG NGẠI CHI HẾT

02/12/2022 | 14:22

Vừa qua tập thể nhân viên VNF đã tạm gác lại những bộn bề công việc, để cùng “rong chơi phiêu lãng” nơi vùng biển xanh cắt trắng Phan Thiết trong 02 ngày 10 - 11/09.

Tuy chuyến đi chỉ gói gọn trong 02 ngày 01 đêm ngắn ngủi, nhưng đã kéo chúng tôi xích lại gần nhau, thêm tình gắn kết và có những ký ức thật đẹp để khi cùng nhau trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị:

  • Tham quan các địa điểm du lịch hấp dẫn: Từ di tích lịch sử mang đậm văn hóa - tín ngưỡng như Thành Minh Tự, hay bảo tàng Ngọc Trai Long Beach
  • Trò chơi Team Building: Tập thể nhân viên được chia làm 3 đội, mọi người đã hết mình tham gia các trò chơi đúng với tinh thần của chuyến đi “Làm hết sức – chơi hết mình”, cùng nhau vượt qua các thử thách để về đích, bất kể nắng có nắng gắt, gió cát.
  • Đốt lửa trại: Đêm lửa trại sôi động với thì giờ ăn buffet  - những câu chuyện nhỏ to ta kể nhau nghe. Và, nóng dần lên với những tiết mục ca hát nháy múa bùng cháy của các anh chị em nhân viên VNF, cùng sự cổ vũ nhiệt tình đến tận những phút cuối cùng của tất cả mọi người tham dự.  

Kiên định với chính sách chú trọng vào con người, VNF không chỉ nỗ lực hoàn thiện môi trường làm việc nơi công sở, mà còn quan tâm đến đời sống tinh thần của từng nhân viên. Giải tỏa căng thẳng, đánh bay mệt mỏi, kết nối các thành viên của đại gia đình VNF để cùng nhau, đoàn kết, ta chẳng ngại chi hết, sẵn sàng chinh phục những thành tự mới trong tương lai.

Tham quan Thanh Minh Tự Tham quan Thanh Minh Tự

Tham quan bảo tàng Ngọc Trai Long Beach Tham quan bảo tàng Ngọc Trai Long Beach

Cháy hết mình với hoạt động Teambuilding Trò chơi teambuilding bánh xe khổng lồ

Trò chơi teambuilding chui hầm địa đạo Trò chơi teambuilding chui hầm địa đạo

Trò chơi team building đặc công phá mìn Trò chơi team building đặc công phá mìn

 

 

 

Cháy hết mình với hoạt động Teambuilding Cháy hết mình với hoạt động Teambuilding

Đốt lửa trại Đốt lửa trại

Kết thúc chuyến đi với nhiều kỉ niệm Kết thúc chuyến đi với nhiều kỉ niệm

[gallery size="full" ids="2991,2990,2989,2987,2986,2981,2982,2983,2984,2980,2979,2977,2970,2975,2972"]

 

VNF - Dẫn Đầu Xu Hướng

(*) Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF (VNF Goods Trading Joint Stock Company) là Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam (Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam MXV được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương).