VNF CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG NHIỆT LIỆT CHÀO ĐÓN ĐẠI DIỆN SỞ GIAO DỊCH HÀNH HÓA VIỆT NAM ĐẾN THĂM HỎI THÀNH VIÊN KINH DOANH TẠI ĐÂY

09/19/2022 | 09:16

Vừa qua, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF đã có buổi tiếp đón nồng nhiệt với đại diện Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV).

Theo thông lệ, chiều ngày 18/08 Đại diện sở giao dịch hàng hóa Việt Nam đã đến thăm hỏi và làm việc tại Công ty cổ phần Giao dịch hàng hóa VNF, cụ thể là ở chi nhánh Đà nẵng. Trong chuyến thăm lần này đoàn công tác đã thực hiện kiểm tra và đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như hệ thống điều hành các hoạt động giao dịch tại VNF. Lắng nghe về những kết quả hoạt động, thành tựa đạt được cũng như những khó khăn trong suốt quá trình hoạt động của công ty.


Đại diện MXV rất hài lòng trong chuyến thăm hỏi này, và đã dành rất nhiều lời khen, lời động viên cho toàn thể cán bộ, nhân viên tại VNF đồng thời cũng bày tỏ quan điểm khuyến khích Chi nhánh nhanh chóng thâm nhập vào thị trường miền Trung đặc biệt là Đà Nẵng một trung tâm tài chính lớn của đất nước.
Sau buổi làm việc, Đại diện chi nhánh Đà Nẵng vui vẻ ghi nhận những ý kiến đóng góp của Sở. Ông đánh giá cao về khả năng hổ trợ của Sở trong những năm qua, tin tưởng, kỳ vọng vào sự hợp tác phát triển bền vững giữa Công ty Cổ phần Giao dịch hàng hóa VNF và sở giao dịch hàng hóa Việt Nam trong tương lai.
MXV là đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung có quy mô toàn cầu duy nhất hiện nay tại Việt Nam, là cổng kết nối trung gian của thị trường hàng hóa Việt Nam ra thị trường quốc tế.


Cuối cùng, nhân dịp ngày quốc khánh 2/9 xin kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên tại VNF. Kính chúc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam một kì nghĩ lễ thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.