Thành viên kinh doanh VNF nhiệt liệt chào đón đại diện sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) đến thăm và làm việc.

10/27/2022 | 10:15

Như thông lệ, sáng ngày 26/10/2022, đoàn thanh tra của sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) đã có chuyến thăm định kỳ và làm việc với Công ty CP Giao dịch hàng hóa VNF trụ sở chính ở miền Nam.

Tại buổi làm việc, đoàn thanh tra đã tiến hành kiểm tra các trang thiết bị cơ sở vật chất, quy trình làm việc của VNF và tỏ thái độ rất hài lòng. Ban lãnh đạo Sở đã lắng nghe các đề xuất, kiến nghị của thành viên, đồng thời đưa ra các phương án giải quyết cụ thể nhằm cùng các Thành viên tháo gỡ khó khăn, phát triển kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới mục tiêu tăng trưởng về khối lượng cũng như giá trị giao dịch trong nửa cuối năm 2022.


Phía đại diện cũng không quên nhấn mạnh rằng sẽ đồng hành cùng các Thành viên trong việc phát triển kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi tham gia vào thị trường giao dịch hàng hóa

Trước khi ra về, phía đại diện sở MXV đã động viên, khích lệ và cổ vũ tinh thần làm việc của anh em VNF, "lấy sức mạnh tập thể làm chỗ dựa, lấy tinh thần đoàn kết làm vũ khí chiến đấu, cùng nhau phát triển vì tập thể, vì mục tiêu chung".

Ban lãnh đạo Sở cùng các đại diện tại VNF Ban lãnh đạo Sở cùng các đại diện tại VNF

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) là đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung quy mô cấp quốc gia đầu tiên tại Việt Nam, được Bộ Công Thương quản lý trực tiếp.
Thành lập vào ngày 01/09/2010, theo giấy phép số 4596/GP-BCT, chính thức được liên thông với các Sở Giao dịch hàng hóa trên thế giới theo Nghị định số 51/2018/NĐ-CP ngày 09/04/2018, MXV hiện nay đã có 32 Thành viên Kinh doanh và 04 Thành viên Môi giới trên khắp các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam.

VNF – Dẫn Đầu Xu Hướng

(*) Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF (VNF Goods Trading Joint Stock Company) là Thành viên Kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam (Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam MXV được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương)