Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) tổ chức thăm và làm việc với Thành viên Kinh doanh VNF

11/16/2021 | 11:58

Ngày 16/03/2021, đoàn kiểm tra của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) đã có chuyến thăm định kỳ và làm việc với VNF tại Công ty CP Giao dịch Hàng hóa VNF.

Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo Công ty CP Giao dịch Hàng hóa VNF nồng nhiệt chào đón đoàn kiểm tra và đồng thời chia sẻ về những thành tựu mà VNF đã đạt được trong thời gian qua, cả về những Hợp đồng mới và khối lượng giao dịch trong những tháng qua. Chủ đề chính của chuyến thăm này là việc trao đổi về công tác hỗ trợ thành viên kích cầu sản phẩm, cùng phương hướng phát triển trong tương lai để có thể phối hợp chặt chẽ hơn cho thành viên trong năm 2021.

Đây là chuyến thăm thứ 3 của Sở Giao dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) và cũng là một trong những hoạt động thường niên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) đối với các thành viên nhằm củng cố và gắn kết hơn nữa trong quan hệ hợp tác.

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (Mercantile Exchange of Vietnam - MXV), hoạt động theo hình thức tổ chức là một Công ty Cổ phần và được Bộ Công Thương cấp phép giao dịch hàng hóa (Đây là giấy phép vô thời hạn và duy nhất hiện nay do Bộ Công Thương quản lý và cấp phép).

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) tổ chức thăm và làm việc với Thành viên Kinh doanh VNF