Hào hứng và tràn đầy năng lượng cùng VNF Team Building 2020

04/26/2020 | 16:35

Với mong muốn gắn kết các thành viên và các bộ phận với nhau, mới đây, vào ngày 11-12/7/2020, công ty VNF đã tổ chức hoạt động Team Building. Chương trình là cầu nối giúp ban lãnh đạo công ty và các thành viên hiểu nhau hơn, đồng thời đem lại sự hào hứng tươi mới cho toàn bộ tập thể VNF sau công việc.  

Các thành viên của VNF đã được tham quan suối nước nóng Bình Châu, Vũng Tàu. Sau đó, tại Coco Beach Camp, mọi người đã cùng nhau tham gia vào các trò chơi đội nhóm trên biển, thưởng thức tiệc nướng buffet hải sản và có những giây phút "quẩy" hết mình trong không gian âm nhạc sôi động buổi tối.

     

(Tham quan tại suối nước nóng Bình Châu)

Đáng chú ý, các trò chơi trong chương trình Team Building vừa mang đến không khí vui vẻ, hào hứng cho toàn thể đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên, đồng thời cũng hướng đến việc tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau và nâng cao tinh thần đội nhóm. Dù trong công việc hay vui chơi, tập thể VNF đều cố gắng vượt qua chính bản thân mình, đoàn kết cùng đồng đội để vượt qua được mọi thử thách.   

(Các đội chơi hào hứng với trò bịt mắt gắp bóng) 

(Nào mình cùng thử tài hóa trang)

(VNF "Làm hết sức - Chơi hết mình")

 

Sau những bộn bề trong công việc, chuyến đi đã mang đến những giây phút vui vẻ, thoải mái cho tất cả các thành viên của VNF. Thời gian tươi đẹp này cũng thể hiện sự gắn kết bền vững như một đại gia đình tại VNF.

 

Chuyến đi đã trở thành động lực để toàn thể đội ngũ VNF sẽ tiếp tục hăng hái và đoàn kết với nhau hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống, để cùng nhau thực hiện mục tiêu chung mà công ty VNF hướng đến - “Dẫn đầu xu hướng”.