Đại diện Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) tổ chức thăm và làm việc với Thành viên Kinh doanh VNF

02/14/2022 | 14:27

Sáng hôm nay ngày 14/01/2022, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF đã có buổi tiếp đón đại diện Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) đến thăm và làm việc tại Trụ sở chính.

Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo Công ty CP Giao dịch Hàng hóa VNF nồng nhiệt chào đón đại diện Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam và đồng thời chia sẻ về những thành tựu mà VNF đã đạt được trong thời gian qua, cả về những Hợp đồng mới và khối lượng giao dịch trong năm 2021 đã qua, bên cạnh đó là kế hoạch phát triển trong năm 2022. Chủ đề chính của chuyến thăm này là việc trao đổi về công tác hỗ trợ thành viên kích cầu sản phẩm, cùng phương hướng phát triển trong tương lai để có thể phối hợp chặt chẽ hơn cho thành viên trong năm 2022.

Sau buổi làm việc, đại diện Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam đã tham quan không gian làm việc đặc biệt là Phòng kinh doanh của VNF. Tổng giám đốc VNF - Ông Nguyễn Ngọc Minh đánh giá cao sự hỗ trợ của Sở trong thời gian qua và bày tỏ tin tưởng, kỳ vọng vào sự hợp tác và phát triển bền chặt giữa Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF và Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam trong những năm tới.

Nhân dịp năm mới 2022, VNF xin trân trọng gửi tới tất cả bộ phận, phòng ban và lãnh đạo của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam những lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất. Kính chúc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam một năm mới tràn đầy Sức Khỏe, An Khang – Thịnh Vượng.

Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (Mercantile Exchange of Vietnam - MXV), hoạt động theo hình thức tổ chức là một Công ty Cổ phần và được Bộ Công Thương cấp phép giao dịch hàng hóa (Đây là giấy phép vô thời hạn và duy nhất hiện nay do Bộ Công Thương quản lý và cấp phép).