Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hoá VNF – Chi nhánh Đà Nẵng chính thức được khai trương

11/24/2022 | 11:08
Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hoá VNF - Chi nhánh Đà Nẵng chính thức được khai trương.
05/05/2022.
Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hoá VNF - Chi nhánh Đà Nẵng chính thức được khai trương. Văn phòng VNF - CN Đà Nẵng khởi đầu với hơn 10 nhân sự nòng cốt mang trong mình lời hứa cùng nhau đưa VNF lên một tầm cao mới.
Văn phòng mới được đặt tại địa chỉ: 89 Anh Thơ, Phường Khuê Mỹ, Quân Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Với một khu vực văn minh, an ninh, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. VNF - CN Đà Nẵng sẽ không ngừng lớn mạnh, đồng hành và phát triển cùng đối tác và các nhà đầu tư. Thị trường Đà Nẵng cũng dần quay trở lại đà tăng trưởng như trước đại dịch, tiếp tục giữ vững vị thế của một thành phố lớn nhất miền Trung và là một trong những thành phố đáng sống nhất của Việt Nam.
 
 
 
VNF là thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV). Cũng là một trong những Thành Viên tiên phong trong lĩnh vực Đầu Tư Hàng Hóa Phái Sinh, trải qua nhiều năm kinh doanh và hoạt động VNF đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Cho đến nay VNF hiện đã có đội ngũ nhân sự hùng hậu, năng động và chuyên nghiệp, với quy mô hoạt động rộng khắp Việt Nam.
 
Dự kiến, trong thời gian tới, Công ty cổ phần Giao dịch Hàng hóa VNF sẽ tập trung xây dựng năng lực tư vấn, dịch vụ dựa trên những nền tảng, xu hướng công nghệ, tiếp tục phát triển mở rộng chi nhánh phủ khắp từ Nam ra Bắc.
VNF cam kết mang đến các giá trị bền vững đến cho khách hàng nói riêng và thị trường hàng hoá Việt Nam nói chung.
VNF Dẫn Đầu Xu Hướng