Cơ hội nghề nghiệp

Môi trường làm việc

Tại VNF, chúng tôi trân trọng mỗi một đóng góp từ mọi thành viên trong đội ngũ. Trong các chiến lược phát triển công ty, chúng tôi luôn xây dựng chiến lược phát triển nhân sự gắn liền với các mục tiêu phát triển cá nhân của người lao động.

Chúng tôi hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc năng động, tạo điều kiện tốt nhất để mọi thành viên khám phá năng lực cá nhân và phát triển định hướng nghề nghiệp.

Đào tạo và phát triển nhân tài

Xác định con người là trọng tâm cho động lực phát triển bền vững, VNF thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng quản lý, chăm sóc khách hàng… định kỳ. Mỗi tuần, chúng tôi có những buổi chia sẻ nội bộ nhằm tăng cường kiến thức chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc và nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.

Phúc lợi công ty

Tại VNF, hệ thống quản lý và đánh giá nhân sự được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại mức thu nhập cạnh tranh cho mỗi nhân viên dựa trên hiệu quả công việc.

Chúng tôi xây dựng một không gian làm việc hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, giúp nhân viên thoải mái làm việc, tự tin thể hiện sức sáng tạo và tinh thần nhiệt huyết trong công việc.

Ngoài các phúc lợi công việc, chúng tôi chăm lo đời sống tinh thần của người lao động thông qua nhiều hoạt động sinh hoạt tập thể như: Hoạt động teambuilding, các cuộc thi tài năng, câu lạc bộ yêu sách, hoạt động giao lưu thể thao…

Vị trí tuyển dụng

Tham gia cùng chúng tôi

VNF tuyển dụng Nhân viên kinh doanh

Tp.HCM - Toàn thời gian
Hạn nộp hồ sơ: 01/12/2023

VNF tuyển dụng Video Editor/Dựng Phim

Tp.HCM - Toàn thời gian
Hạn nộp hồ sơ: 01/12/2023

VNF tuyển dụng SEO Content

Tp.HCM - Toàn thời gian
Hạn nộp hồ sơ: 01/12/2023

VNF tuyển dụng Graphic Design/Thiết kế

Tp.HCM - Toàn thời gian
Hạn nộp hồ sơ: 01/12/2022

VNF tuyển dụng Digital Marketing Specialist

Tp.HCM - Toàn thời gian
Hạn nộp hồ sơ: 01/12/2023